Ở HN mua laptop ở đâu tốt nhất ?

Có người nhờ mua laptop mà không biết nên mua ở đâu, vào mấy diễn đàn tin học nhiều thông tin quá, thằng nào cũng có vấn đề cả. Các bác tư vấn giúp em với.
TNHH Minh Quang
Trả lời 12 năm trước

Đúng rồi các bạn phải biết là các siêu thị lớn việc bảo hành rất lằng nhằng.Mua máy tính ởhttp://www.minhquang.com.vncó phòng bảo hành rất tốt lại nhiệt tình với khách hàng tuy công ty chưa có nhiều người biết đến nhưng mình tin với chất lượng của NV ở đây sẽ khiến khách hàng đến với Minh Quang nhiều hơn

laptop cũ thái nguyên
Trả lời 11 năm trước

Các bạn có biết mua laptop, máy tính xách tay ở đâu tốt nhất, rẻ nhất, uy tín nhất Hà Nội, Thái nguyên không? Mình mua ở Laptop4g thấy rất uy tín, cung cấp hàng chính hãng, cơ chế bảo hành rất tốt, nhanh và bán hàng rất niềm nở, nhiệt tình chứ không như các công ty và siêu thị khác đâu.

http://laptop4g.com.vn bán lẻ máy tính xách tay rẻ nhất Hà nội Thái nguyên. Các bạn có thể so sánh giá trực tiếp giá trên website. Hoặc liên hệ số điện thoại 02803.549.168. chúc bạn lựa chọn được sản phẩm như ý