Tư vấn laptop Compaq Presario CQ40-406TU ?

Bộ xử lí Celeron 900 (2.2GHz/800MHz/1M Cache) RAM 1024MB 800MHz, 2 Dim slot up to 8Gb Ổ đĩa cứng 160GB SATA 5400rpm Màn hình 14.1" WXGA BV Card màn hình Intel Graphics Media Aceelerator 4500 MHD Ổ đĩa quang Super Multi 8X DVD±RW with Double Layer Support Hệ điều hành DOS (Bee-Next đề xuất sử dụng phần mềm có bản quyền) PIN/Battery 6 cells 47Whr Trọng lượng N/A Chức năng 3D Sound Blaster Pro, Altec Lansing® speakers, Ethernet 10/100BT, Intel® PRO/WL 3945 802.11bg, IEEE 1394, Card Reader, Modem 56K, Webcam, Mic Có bạn nào xài máy này chưa? Mình là sinh viên luôn lên mạng tìm tài liệu và luôn luôn ở trên mạng, nên ko biết máy như vậy có được không? Các bạn có con nào hay hơn thì giới thiệu cho mình với! Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có tầm bao nhiêu tiền? có tầm nào thì mua tầm đó là được rồi. Nếu ko thỏa mãn được nhu cầu dùng như game, đồ họa thì cần tiết kiệm thêm. Con này cấu hình chỉ dành cho dân văn phòng duyệt web và làm văn bản thôi bạn ạ
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Đừng ham của rẻ mà xài Celeron mua về lại ôm hận đó bạn. cứ intel mà chọn.