So sánh Compaq Presario V6000 và HP Pavillion DV6000 series ?

1- Tôi kết con Pavillion DV6000 series quá, nhờ các bác cho đánh giá hộ cái. 2-Các bác cho hỏi sự Khác nhau giữa các dòng Compaq Presario V6000 và Pavillion DV6000 Tôi thấy hình như cả 2 dòng đều có bề ngoài khá giống nhau như là HP Imprint, Multimedia buttons, Quickplay,... KHông hiểu có gì khác nhau không giữa 2 dòng này.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bề ngoài thì khá giống nhau nhưng đường vân của HP nso đẹp hơn bạn à. DV 6000 có camera, V6000 hổng có DV6000 có thể option VGA rời, V6000 chỉ là onboard Media button của HP có nhiều phím, V6000 chỉ có nút Quick Play. Compaq được HP mua lại nên dù gì dùng HP nó vẫn ngon bạn à, mình đang dùng nó này.