Làm thế nào để có thể có 1 laptop rẻ nhất và tốt nhất ?????

Mình chỉ xem để tham khảo thôi . Mình chưa biết giá cả sao vì mình chưa có bảng giá để test lại nhưng chủ yếu mua laptop thì mua chính hãng thì mới yên tâm , vì trên nhiều diễn đàn thấy họ có nói về hàng trôi nổi , rẻ hơn nhiều nhưng đó là hàng "tút "lại , khi bị hỏng thì coi như chết , nên cũng hơi sợ , nếu tgdd có khuyến mãi thì mình sẽ lại đây mua vì ít ra cũng yên tâm hơn ,
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nên mua hàng mới và chính hãng, theo mình thì bạn nên mua của ibm,acer,hp,dell,toshiba, bạn nên đến các công ty lớn để mua vì có bảo hành, không nên mua hàng cũ vì rủi ro cao, bảo hành ngắn.
Phạm Xuân Mùi
Trả lời 14 năm trước
Tớ thấy tại công ty laptop24h (26 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TpHCM) bán laptop giá cực rẻ mà hàng thì chất lượng (nhập hàng chính hãng). bạn có thể tham khảo www.laptop24h.com.vn
Châu Nguyệt Quế
Trả lời 14 năm trước
[):D(] Ngoài các máy là hàng dựng lại thì giờ máy xt của Hồ Cẩm Đào nhái lại y chang máy hạng cũng nhiều . khó mà biết được . bạn thử vào Idears mà xem các máy ở đây trước rồi ra các tiệm . mình thấy rõ ràng các máy bán ở st điện máy bao giờ nhìn cũng liền lạc, các chi tiết sắc sảo và chất liệu cao cấp hơn. còn ra tiệm thấy có máy kéo mạc thật thô bỉ. các chi tiết nhựa nhìn kém sắc sảo ... đó là mới chỉ nói về bên ngoài . riêng nếu bạn muốn dùng bền thì mình đề xuất hiệu Dell hoặc Gateway . mấy loại đó dùng rất trâu bò . Gateway hiện có nhiều showroom ở HCM . bạn có thể đến tham khảo .
Vũ Đình Vượng
Trả lời 14 năm trước
Trước hết bạn tham khảo giá của các công ty trên web rồi gọi điện hỏi trực tiếp về sản phẩm mà bạn muốn mua, so sánh giá cả làm sao có giá tốt nhất. Đối với 1 sản phẩm của chính hãng giá cả chênh lệch nhau không đáng bao nhiêu cả. Nếu có sự chênh lệch quá nhiều bạn phải đặt???? Còn các sản phẩm chính hãng bao giờ cũng có đầy đủ: Bảo hành của hãng, hóa đơn nguồn gốc....Nếu đủ các thông tin như vậy bạn không phải lo mua phải hàng kém chất lượng. Chúc bạn mua được máy theo đúng nhu cầu của mình. [:)]