Mình muốn mua laptop cấu hình tương đối, có màn hình cảm ứng đa điểm giống như iPhone. Xin tư vấn giúp mình ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên mua dòng HP TX ZM82 hoặc cao hơn tuỳ theo túi tiền của bạn. Vì dòng HP được bảo hành toàn cầu và tại Việt Nam cũng có trung tâm bảo hành nên yên tâm hơn khi sử dụng. Nếu bạn ở SG bạn có thể đến muabanlaptop.vn tại 157 Lê Thị Riêng Quận 1, họ sẽ để giá tốt cho bạn mang về sử dụng.
Ngô Duy Mạnh
Trả lời 14 năm trước
Bên mình có bán con TX 2510US CPU:2.10 GHz AMD Turion X2 ZM-80 Processor RAM:3072 MBHDD: 250GB VGA: Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD 1759 MB Display: 12.1" WXGA OPTICAL DRIVE: DL DVD-RW PIN: Lithium ion Tính năng khác: FingerPrint( bảo mật vân tay) ,Bluetooth,HDMI,eSA TA,IR Hệ điều hành: Windows Vista Service Pack 1 64bit Bạn tham khảo, hàng loại 1 nhập trực tiếp từ USA về http://www.123mua.com.vn/xem?sp=EBdHIIABIU