Nhờ đánh giá về con ACER ASPIRE 4736ZG-422G32MN (005) ?

Mình chấm được con này. Anh em đánh giá giúp để tư vấn cho mình. Mình mua tại TGDD thì xem cấu hình có cái Card màn hình rời 512MB ngon quá. Những nơi khác cùng Model thì ko? Có ai giải thích dc ko? Nhân tiện giúp e cách đọc các loại Card on board khi nó chỉ ghi kí hiệu vd: intel GMA X4500,.... Như vậy làm sao biết dung lượng nó bao nhiêu MB?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con này tốt đó bạn,nếu được thì ẵm về card onbo thì khỏi cần đọc vì card onbo nào cũng yếu như nhau thôi.