Hướng dẫn dùm mình cách sử dụng phím F1, F2,... trên laptop ?

Mình mới tận 1 con dell Studio, rất có nhu cầu sử dụng các nút F1, F2,...F12 nhưng bàn phím của Dell là yêu cầu là nhấn phím Fn kết hợp với các nút F.. mà mình muốn sử dụng thì mới có tác dụng. Điều này thật bất tiện mà mình tìm hoài để chuyển đổi cho việc sử dụng trực tiếp các phím F... Cho đến hiện giờ vẫn chưa tìm được phương pháp khắc phục. Hy vọng nhờ vào kinh nghiệm sử dụng máy của mọi người trên diễn đàn giúp mình khắc phục tình trạng này. Cám ơn mọi người đã đọc bài
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với thiết kế bàn phím như vậy là bởi máy laptop có kích thước nhỏ, không thể thiết kế đầy đủ các phím như bàn phím của máy desktop được. Mà các phím đó đều không phải do win điều khiển, mà là thiết kế cứng của bàn phím, do đó không thể thay đổi được.
Trần Thị Mỹ Hưng
Trả lời 11 năm trước

Nhấn phím Fn mới kết hợp với phím F... được là bạn đã sử dụng chức năng của các hình vẽ khác màu bên dưới. còn mấy phím kia khi nhấn ko thì tùy trường hợp nó mới thể hiện được chức năng của nó, chức không phải lúc nào nhấn vào cũng được.

Chúc bạn thành công !