Mua Dell latitude E6400 hàng ref ?

Mình muốn hỏi là hiện nay mình muốn mua một chú Dell như dưói này thì giá bao nhiêu có hơp lý ko. Xin cảm ơn anh em nhiều nhé CPU: Intel Penryn Core 2 Duo T9550 - 2 x 2.66 Ghz- bus 1066 6M L2 cache RAM: 02 Gb - DDR2 bus 800 HDD: 160Gb - 7200 rpm VGA: NVIDIA Quadro NVS 160M Display: 14.1" WXGA - LED 1400*900 DVD: DVD-CDRW Battery:9-cell Li-ion O/S: Windows Vista Bussiness & XP professional WIFI: Wireless G ( A/B/G ) LAN: 10/100/1000 Gigabit Speaker: High Definition 2.0 Other: Camera, Card Reader, Microphone Built in Weight: 2.1 Kg Condition: Refurbished Origin: USA Color: Black
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình được biết thì con này phải đặt hàng bạn ơi. nếu mua hàng refu thì hiếm lắm chẳng có công ty nào nhận đấy là hàng refu cả vì giá sẽ giảm khoảng 200 $ đấy. cố tý nữa mua hàng mới nguyên :boss:tem mà dùng
NguyenThiThanhTHuy
Trả lời 14 năm trước
mình cũng có một chú ref cấu hình tương tự thế này nhưng pin thì có 6 cell và ổ cứng thì chỉ được 5400 rpm thôi. con đó của mình mụa là 1190 usd. Hàng new thì theo mình khoảng 1400 usd, con nì chắc cũng phải từ 1200 trở lên. Ai mà nhận hàng là ref là dũng cảm đấy.
Nguyen Le ANh Dung
Trả lời 14 năm trước
con này mình có, có gì thì pm mình biết