Hỏi về: Bảo mật bằng dấu vân tay

Chào các Sư Huynh Đệ, Tôi có con Laptop Acer TravelMate 4720 có chức năng bảo mật bằng dấu vân tay (BioProtect fingerprint), mấy tuần nay tôi đã mò mẫm mà vẫn chưa biết xài, mặc dù đã cài hết tất cả những gì có trong đĩa kèm theo máy. Nhờ các Sư Huynh Đệ ai biết chỉ giúp tôi, mà cũng chỉ giúp những ai chưa biết xài chức năng này. Chân thành cảm ơn.
Cafe đen
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử làm theo hướng dẫn sau nhé [b]-Trình tự thực hiện: 1.Mở chương trình Fingerprint... góc phải màn hình (nếu nó đã khởi động rồi) hoặc vào Program... 2.Quan sát cách thực hiện quýet vân tay bằng Video nhìn lần và nhớ xem thời gian quýet cho thật kỷ nhé... Để sau này thực hiện cho hợp lý...không bị lỗi! 3.Thực hiện nạp vân tay cho máy, chọn ngón tay (nên chọn ngón tay trỏ để thuận tiện...) máy yêu cầu nạp 4 lần. Chỉ khi nào máy thông báo GOOD cả bốn lần là OK. Nếu bạn chưa đặt PASS chon WIN thì máy sẽ yêu cầu bạn nạp PASS ...nếu có rồi thì máy cũng yêu cầu để kiểm tra lại PASS... 4.Sau đó máy sẽ lưu dữ liệu của Vân tay vào máy. 5.Tắt chương trình Fingerprint đó đi, vào Mycomputer mở chương trình My safe để thực hiện khoá máy bằng Vân tay...vào đây máy sẽ yêu cầu ta đặt PASS BACKUP...máy sẽ yêu cầu trên 8 ký tự...thực hiện xong ghi chép Pass vào sổ tay ( nhớ nhé)... 6. KHởi động lại máy...khi log thì chỉ việc RÀ VÂN TAY qua là OK. 7.Cũng có thể dùng Vân tay để khoá máy khi không sửa dụng và đi ra ngoài...[/b]
tuấn
Trả lời 11 năm trước

em không biết cái muc MY SAFE nó nằm ở đâu hết...anh chỉ dùm vs

Đặng Hoàng Đen
Trả lời 11 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT TELECOM

Hotline: 0976.585.342 Chương trình khuyến mãi tháng 08/2012

Nickname: hoangdenfpt

hoangdenkg@gmail.com

==> Gói Mega Save: Tốc độ 3 Mbps.

*Khách Hàng mới chưa Có Modem:

+ Phí hòa mạng:250.000vnđ

+ Cước tháng sử dụng trọn gói:200.000vnđ/tháng.

*Khách Hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt chưa có Modem:

+ Phí hòa mạng:200.000vnđ

+ Cước phí sử dụng trọn gói:200.000vnđ/tháng.

*Khách Hàng từ ISP khác "VNPT, VIETTEL, SCTV..." chuyển sang:

+ Phí hòa mạng:200.000vnđ

+ Cước phí sử dụng trọn gói:170.000vnđ/tháng.
(Q6, Q7, Q8,Q9, Q12,Thủ Đức , Nhà bè, Tân Phú , Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn)

==> Miễn phí Modem 4port/ Wifi 1 port.

*Ưu đãi cho Khách Hàng trả trước:

+ KH trả trước 6 tháng:MPHM, trang bị modem 4port/ Wifi 1port.

+ KH trả trước 12 tháng:MPHM, tặng 100% thángcước thứ13, lắp nhanh 24h.

Chú Ý:

*Khách Hàng Đã Có Modem:==> Chỉ với50.000vnđ

+ Cước phí sử dụng:190.000vnđ/tháng.

+ Cước phí sử dụng trọn gói:160.000vnđ/tháng => "Khách Hàng từ ISP khác chuyển sang".

==> Gói MegaYou: Tốc độ 6 Mbps

*Khách Hàng Nội Thành & Ngoại Thành chưa có Modem:
+ Phí hòa mạng:250.000vnđ => khách hàng ngoại thành

=>Cước phí sử dụng trọn gói:250.000vnđ/tháng.

+ Phí hòa mạng:300.000vnđ => khách hàng nội thành

+ Cước phí sử dụng trọn gói:250.000vnđ/tháng.

+ Phí hòa mạng:200.000vnđ => khách hàng từ mạng khách chuyển qua.

+ Cước phí sử dụng trọn gói:230.000vnđ/tháng.

*Khách Hàng có hộ khẩu tphcm:
+ Phí hòa mạng:200.000vnđ

+ Cước phí sử dụng trọn gói:250.000vnđ/tháng.

*Khách Hàng từ ISP khác"VNPT, VIETTEL, SCTV..."chuyển sang:
+ Phí hòa mạng:200.000vnđ

+ Cước phí sử dụng trọn gói:230.000vnđ/tháng.

==> Trang bị Modem 4port/ Wifi 1port.

*Ưu đãi cho Khách Hàng trả trước:

+ KH trả trước 6 tháng:MPHM, trang bị modem 4port/ Wifi 1port

+ KH trả trước 12 tháng:MPHM, tặng 1 thángcước thứ13, lắpnhanh 24h.

Chú Ý:
*Khách Hàng Đã Có Modem:==> Chỉ với50.000vnđ
+ Được trừ40.000vnđ/thángtrong 12 tháng.
+ Cước phí sử dụng:240.000vnđ/tháng.

+ Cước phí sử dụng trọn gói:220.000vnđ/tháng => "Khách Hàng từ ISP khác chuyển sang".

==> Gói MegaMe: Tốc độ 8 Mbps

+Sử dụng 4 -> 6 máy tính.

*Khách Hàng Nội Thành & Ngoại Thành chưa có Modem:
+ Phí hòa mạng:200.000vnđ

+ Cước phí sử dụng trọn gói:330.000vnđ/tháng.

*Khách Hàng từ ISP khác"VNPT, VIETTEL, SCTV..."chuyển sang:
+ Phí hòa mạng:200.000vnđ

+ Cước phí sử dụng trọn gói:310.000vnđ/tháng.

*Khách Hàng chính chủ tại địa chỉ lắp đặt chưa có Modem:
+ Phí hòa mạng:100.000vnđ

+ Cước phí sử dụng trọn gói:330.000vnđ/tháng.

==> Trang bị Modem 4port/ Wifi 1port.

*Ưu đãi cho Khách Hàng trả trước:
+ KH trả trước 6 tháng:MPHM, trang bị modem 4port/ Wifi 1port.
+ KH trả trước 12 tháng:MPHM, tặng 1 tháng cước thứ 13, lắp nhanh 24h.

Chú Ý:
*Khách Hàng Đã Có Modem:==> Chỉ với50.000vnđ
+ Cước phí sử dụng trọn gói:320.000vnđ/tháng.
+ Cước phí trọn gói:300.000vnđ/tháng ==> Khách hàng từ ISP khácchuyển sang.

ÁP DỤNG CHO DOANH NGHIỆP, CÔNG TY VỪA & NHỎ
==> Gói MegaNet: Tốc độ 8Mbps

+ Phí hòa mạng:500.000vnđ
+ Cước phí sử dụng trọn gói:370.000vnđ/tháng.
==> Trang bị Modem 4port/ Wifi 1port.

Chú ý:
- Trả trước 6 tháng:MPHM, trang bịModem 4port/ 6port/ Wifi 1port.
- Trả trước 12 tháng:MPHM, tặng 100% tháng cước thứ 13, lắp đặt nhanh 24h.