Cho mình hỏi về máy Dell 1545?

Mình vừa mới cài lại win cho máy, có một số thứ mình ko biết cài như là cái thanh mà nó chứa những shortcut thông dụng như :thùng rác, media centre, internet.....( cái thanh này thường nằm trên fía cao màn mình desktop kế bên thanh slide bar) bây giờ mình ko biết bật nó lên làm sao và cũng ko biết nó tên là gi nữa. Và còn những lúc mình chỉnh độ sáng màn hình , âm lượng , wirless thì bấm các nút đó nó ko hiện lên cáci bảng nhỏ để mình biết các mức để mình điều chỉnh. Xin cho mình hỏi làm sao để bật mấy cái đó lên zậy. Bạn nào xai rồi hay biết cách chỉnh mình với. Thanks!!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Các thanh công cụ thì bạn có thể sử lý bằng cách bật chuột phải vào thanh công cụ vào toolbars/ quick launch,bạn cũng bật các thanh công cụ khác như vậy.còn nếu muốn hiện My computer... thì bật chuột phải vào màn hình và chọn properties/chọn thanh desktop và ở cuổi hộp thoại có chữ customizedesktop... bạn đánh dấu vào những thứ bạn muốn cho hiện lên.Còn muốn to nhỏ thì để ý các nút phím tắt trên bàn phím, phía hông máy.độ sáng tối thì phải dùng tổ hợp phím(phím chức năng+ bạn sẽ thấy nhưng màu khác trên các phím chức năng của các phím thông dụng)wirless thì bạn vào kết nối mạng và bật nó lên, sau đó ấn chuột phải để nó search mạng thôi