Hỏi về Dell Vostro 1400?

Mình xài Dell Vostro 1400, chip T7250, máy xài VGA onboard: - giờ máy mình lắp VGA rời đc ko, nếu có giá bao nhiêu? - mình đổi chip T9300 có được ko, giá bao nhiêu? Cảm ơn bạn
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn theo mình được biết thì máy của bạn không thể nâng cấp card VGA rời được và cả đổi cpu chip T9300 cũng không được vì laptop khác với máy bàn ở chỗ nó đi theo mainboard luôn. Do đó bạn chỉ có thể nâng cấp ram lên thôi.