HP6530s-W7.tib là file gì ?

Kiểm tra trong máy laptop mới mua thì tôi thấy có file này trong ổ E:, Size=3.5GB. Tôi nghi ngờ đây là image sao lưu window7 (gần giống như ghost). Nhưng ko biết có đúng ko nữa, và nếu đúng thì nếu máy tính gặp trục trạc về window thì tôi phải làm sao để sử dụng file này để phục hồi window như lúc mới mua máy. Bạn nào có kinh nghiệm mách tôi với. Thanks!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đây đúng là 1 dạng của file image, sử dụng phần mềm acronis để tạo image, bạn đừng xóa file này đi nhé, khi máy bị trục trặc bạn dùng phần mềm acronis true image trong đĩa hiren boot để restore lại HĐH nhé.