Toshiba là dòng máy có Pin tuổi thọ kém?

Mình đang sở hữu 1 còn To A215 cấu hình ko đên nỗi. máy dùng quá phê. Nhưng pin con này không chạy đc 1 h. tâm 45' là hêt. Pin 6cell. Chẳng hiểu sao nữa. nêu giờ muốn mua pin thì mua ở đâu nhỉ? và chọn pin như thê nào?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy cấu hình khủng thì chạy phải ngốn pin thôi, mà dòng Toshiba đúng là pin lởm nhất đó, dùng chưa được đến 2h, kém nhất trong các dòng, mà pin thì cũng khó tìm nữa, có lẽ bạn thử lên hãng hỏi xem sao.