Chọn mua laptop từ 13->15tr ?

Tình hình mình đang cần mua một chú laptop phục vụ nhu cầu học tập và giải trí mong các bạn tư vấn giúp mình. Điều kiện là trong khoảng giá từ 13->15tr và ưu tiên cho các hãng sony, asus, dell. À sẵn tiện cho mình hỏi các dòng sony vaio có chú nào trong tầm giá đó mà xài tốt tốt ko ??
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dell và asus là 2 hãng laptop đứng tốp 4-6 về chất lượng. Sony thì trong top 3. Trong tầm giá 13t đến 15 triệu: Thì nhược điểm của 3 dòng trên là không có bảo hành chính hãng Toàn cầu tại việt nam, nên việc bảo hành vô cùng khó khăn, tuy nhiên nếu bác yêu thời trang và kiểu dáng thì vẫn có thể hy sinh được yếu tố trên. Nếu bác cần sự chắc chắn về Bảo hành, chất lượng thì IBM Thinkpad và HP elitte dòng business là lựa chọn số 1.
Trần Gia laptop
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Trên 3 thương hiệu hiện thị trường có nhiều model đẹp đó bạn, bạn vào gian hàng Trần Gia xem chọn được dòng nào không nha. www.usalaptop.vn Chúc bạn chọn đc dòng máy ưng ý :)
Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 14 năm trước
HP G60t-T6500/2.1GHz/ 2G/250G/4500MDH/15.6" HP G60t-T6500/2.1GHz/ 2G/250G/4500MDH/15.6" $735 (13.509.300 VND) PHỤ KIỆN Nguyên niêm phong thùng BẢO HÀNH 12 tháng KHUYẾN MÃI Túi xách + chuột quang CHI TIẾT SPECIFICATIONS: Processor Intel(R) Core(TM) 2 Duo Processor T6500 (2.1GHz/2MB/800MHz) Memory 2GB Dual DDR2 Memory @ 800MHZ Hard Drive 250GB 5400RPM SATA Hard Drive Optical Drive LightScribe. SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs Battery 6-Cell Li-Ion Battery Video Intel(R) Graphics Media Accelerator 4500MHD (up to 1759Mb) LCD 15.6" diagonal WXGA+ High-Definition HP BrightView Widescreen Display (1366x768) Resolution WXGA+ (1366x768) - ultrawide display with 16:9 aspect ratio - which is perfect for watching HD movies Wireless Intel(R) PRO/Wireless G Network Connection Others Altec Lansing stereo speakers - Microphone - A full-size color-matched keyboard and touchpad Ports - 5-in-1 integrated Digital Media Reader - 3 USB 2.0, 1 Headphone Out, Microphone In, RJ-11 - VGA, RJ-45, HDMI Operating System Genuine Windows Vista Basic Weight 2.6kg Original Made in China, distributed by HP United States in USA Hardware Support Services HP 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support 13-15tr chon hp co bao hanh o VN