Cần tư vấn mua Laptop giá từ 21 đến 22 triệu , đã +VAT ?

Tình hình là em được má cho 22 triệu để mua laptop, em đã để ý con ASUS U80V - P8700 bán trong Phong Vũ Cấu hình của nó như sau : - Intel Core 2 Duo P8700 2.53GHz - DDRII 4GB/800 - HDD 500GB SATA - ATI Radeon HD4570 512MB - DVD-RW - Card Reader 7.1 - 14"HD LED Backlit - Webcam - Lan 10/100/1000 - Wireless - Weight 2.15Kg - Battery 6 Cell - OS Option - Giá 21,026,710 VNĐ Mấy thứ trên thì em đều ưng hết mà cái card ATI thì em chưa biết khả năng của nó ra sao ? Các anh có thể tư vấn cho em về cái CARD ATI của máy này được ko ? 1 câu hỏi nữa là với cái giá tiền tầm 22 triệu em có thể kiếm cái máy laptop xịn hơn cái máy trên ko ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kiếm con HP có card 9600GT đó bạn . Con HP có card này ngon hơn
Huỳnh Thanh Chuẩn
Trả lời 14 năm trước
Hi bạn huongnhai, với 22tr bạn có điều kiện mua 1 cái laptop tốt tiện ích cho công việc của minh, bạn có thể tham khảo thêm 1 số dòng của Dell - một thuơng hiệu máy tính mạnh, hot nhất hiện nay có Dell studio xps 1340 P8600, nếu cần thêm thông tin gì về laptop bạn liên hệ với mình, nick: annguyen_w@yahoo.com hoặc vào http://laptopusa.vn tham khảo thêm, Regards,
Doãn Bích Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Với số tiền của bạn và cấu hình bạn nêu ra tôi thấy là tương đối ổn. Nhưng bạn nghĩ sao về con máy này: Acer Aspire 2930-862G32Mn với giá bán: 22,632,000 VND(đã bao gồm VAT) tại Công ty máy tính Hưng Long. Bạn có thể vào website: http://future.vn hoặc http://hunglong.vn để tham khảo thêm. Chi tiết cấu hình của con Acer Aspiron 2930 như sau: Bộ xử lí-CPU: Công nghệ CPU: Core™2 Duo P8600 Tốc độ CPU: 2.4 Ghz Loại CPU: Intel® Core™2 Duo processor Nhà sản xuất CPU: Intel Dung lượng Cache: 3 MB Loại bộ nhớ Cache: L2 Cache Thông tin CPU: FSB 1066 MHz Thông tin bo mạch: Intel GM45 Express Chipset Tốc độ Bus: 1066 Mhz Hỗ trợ RAM tối đa: Up to max 4GB Dung lượng RAM: 2 GB Công nghệ RAM: DDR II RAM Tốc độ bộ nhớ: 667 Mhz Dung lượng đĩa cứng: 320 GB Tốc độ quay - HDD: 5400 rpm Thông tin màn hình: WXGA Glare Kích thước màn hình: 12.1 inch Thông tin đồ họa: Intel® Graphics Media Accelerator 4500MHD Công nghệ đồ họa: Shared Xử lí âm thanh: Chuẩn âm thanh: 5.1 Thông tin âm thanh: Speaker,Headphones, Microphone, Dolby Home Theater Ổ đĩa quang: DVD Super Multimedia Tính năng mở rộng: 3 x USB 2.0, VGA, Express Card, Holographics Design, Finger Print Thông tin Wireless: Wireles 802.11n Thông tin moderm: 56K ITU V.92 Thông tin mạng: 10/100/1000 Mbps Cổng giao tiếp: Bluetooth Card Reader: 5 in 1 Khe đọc thẻ nhớ: SD, MMC, MS, MS PRO, XD Có Webcam: Camera built in Công nghệ sản xuất Pin: Lithium ion 6 cell Thông tin Pin: Tối đa 4 giờ Hệ điều hành cài đặt: Vista Home Premium Hỗ trợ hệ điều hành: XP Home, XP Pro, Windows Media Center, Vista Starter, Vista Home Basic Phụ kiện: Adapter, Pin, Catalogue Bảo hành 12 tháng Ngoài ra, công ty cũng còn có nhiều con hay hơn. Bạn có thể trực tiếp liên hệ với mình qua YM: web02_hunglong Chúc bạn mua được 1 máy vừa ý và lưu ý là mua hàng chính hãng nhé!
Vũ Hưng
Trả lời 13 năm trước

Đây là giá chưa VAT hả bạn. Nếu quan tâm đến con sony vaio EB15 cấu hình như sau:

  • Intel® Core™ i5-520M processor (2.40GHz) with Turbo Boost up to 2.93GHz
  • Genuine Windows® 7 Home Premium 64-bit
  • Caribbean Green VAIO Signature Collection
  • No Skin
  • 320GB Hard Disk Drive (5400rpm)
  • 4GB (4GBx1) DDR3-SDRAM-1066
  • ATI Mobility Radeon™ HD 5470 GPU (512MB VRAM)
  • CD/DVD burner
  • No Fresh Start
  • Microsoft® Works
  • Norton Internet Security™ 2010 (30 Day Trial)
  • Thì bạn pm mình qua số đt này nhé 0936434245