Máy laptop bị mất màu?

Lúc sáng đang làm việc, bihnf thường thì bỗng nhiên màu sắc trên màn hình laptop bị nhoè , giống như từ chế độ 32 bit -> 8 bit, màu sắc chữ thì ko thấy. Xin các anh,chị giúp giùm em ? {Có phải là nó bị mất file naof ko? Kiểm tra driver thì bình thường}
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo những gì bạn miêu tả thì mình nghĩ do card màn hình hoặc cáp nối rùi, Uhm còn lỗi này nửa nhưng rất ít khi vì một khi sảy ra màn hình của bạn sẽ không lên nửa đó là Ram. Bạn cho mình biết giờ máy vãn như vậy hả? vẫn bị nhoè màu...??? nếu còn bảo hành tốt nhất bạn nên đưa đi kiểm tra vì lỗi phần cứng laptop tháo ra mất giá trị bảo hành bạn ah! Chúc máy bạn sớm khỏi bệnh!