Laptop Toshiba cứ cắm USB vào là máy lại bị out và tự reset lại ?

Các bác giúp em với. em đang dùng con laptop của toshiba. không hiểu dạo này nó bị làm sao cứ cắm usb vào là máy lại bị out. tự reset lại.
Đỗ Văn Kết
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn canhpro! Bạn đã thử cắm nhiều usb khác nhau chưa?? Nếu những usb khác cắm vào máy không bị restart thì có lẽ usb của bạn bị hư rồi, còn nếu những usb khác cắm vào cũng bị restart máy thì có thể con chip [u]"cầu nam"[/u] [u](là chip quản lí các cổng usb,lan...)[/u] của máy đã bị lỗi. Bạn có thể mang máy đến công ty mình để kiểm tra, kiểm tra [b]không tính phí[/b], kiểm tra báo giá bạn ok thì mới làm. -Địa chỉ công ty mình là: [u]699 Lê Hồng Phong q10[/u]. điện thoại: [b]01267373111- 08.62785478.[/b]
63214
Trả lời 14 năm trước
chắc là usb của bạn bị virut rồi nếu muốn thử thì nên thử usb khác xem.