Lỗi khởi động Lenovo X200?

Máy đang dùng bình thường sau 1 lần xả pin ( hết pin tự tắt rồi lại bật tiếp 1 lần nữa dùng cho đến khi hết tự tắt tiếp lần 2 ) Sau đó em cắm sạc rồi bật mà máy không lên được, rút pin ra cắm sạc không cũng không lên. - Hiện tượng : Khi bấm nút khới động có 3 đèn sáng gồm ( cái có biểu tượng : 1, A, biểu tượng ổ cứng ) sau đó chuyển sang còn 1 đèn có vòng tròn bên trong có chữ Z. Màn hình thì không thấy hiện tượng gì Bác nào biết bệnh hoặc cách khắc phục xin giúp em với Cám ơn các bác.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Pin kiệt quá đây mà, không phải là xả hết pin đến mức kiệt rồi mới sạc lại. Hãy sạc lại ngay khi hết pin. Để pin kiệt quá rất dễ hỏng pin. Trường hợp của bạn nên cắm pin vào máy, cắm sạc vào và để yên như vậy sau tầm hơn 1h thì hãy bật máy lên.