Dell Wireless Mini Card ?

Hôm trước tôi có cài thử windows xp vì tôi muốn dùng một vài thứ mà không dùng được trên windows vista. Nhưng tôi thấy hình như dùng xp thì nó bắt wireless kém hơn dùng vista thì phải. Không biết có pro nào đã thử chưa? Cho tôi ý kiến với. Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình đã test thử việc bắt sóng wifi của một số HĐH và nhận thấy MacOS bắt wifi tốt nhất, sau đó là window7 rồi đến vista và cuối cùng là winxp, đấy là cảm nhận của mình, với cùng 1 modem wifi, cùng 1 vị trí. Không biết ý kiến các bạn thế nào?