Laptop bị mất tiếng khi cắm ra loa ?

Laptop của mình mới cài lại windown. khi cắm tai nghe thì loa ở máy vẫn hoạt động nhưng tai nghe và mic thì ko ( tai nghe tốt ) ai giúp dùm với. cũng hiểu láng máng là ổ giắc cắm tai nghe vaf mic có vấn đề nhưng ko biết khác phuc. máy HP pavilion dv6700. plz, help !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua đĩa driver về cài lại thui , cài đơn giản lắm chủ yếu là next hoài đến khi xong , cài 1 lần sẽ biết xem lại đầu dây nối nữa , bạn thử text loa ngoài ở máy khác xem.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Chắc máy bạn bị mất " realtek HD Audio manager " rồi ! mình cũng bị gặp trường hợp này rùi.... ban kt lại xem gọc dưới bên phải có cái biểu tượng hình loa mầu " đỏ đỏ " ko ??? nếu mất thì bạn vào ổ C/program files/realtek vào trong realtek ra cài lại tất cả đi.......... chúc bạn thành công.