Câǹ giúp đỡ driver?

Tôi cài win7 64 bit cho imac .Không thể cài được bootcamp 3.0 ,mặc dù tôi đã download bản mới nhât́ .Đành cài từng driver riêng ,nhưng đến phần bàn phím chức năng thì không làm việc .Vậy bạn nào có thể giúp đỡ tôi?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Driver cho phím chức năng (fn key) là cái rất khó cài, như trên máy sony phải cài 4 soft thì phím FN mới làm việc --> việc tìm driver riêng lẻ cho phím FN trên máy MAC gần như là tuyệt vọng. Bạn nên cài lại XP và chờ Bootcam hỗ trợ chính thức Win7. _