Laptop không nhận thẻ nhớ MMC?

Laptop HP của tôi có khẻ cắm thẻ nhớ SD, MMC... nhưng khi cắm thẻ MMC vào thì ko nhận được (chưa thử thử SD) Đã kiểm tra trong My Computer/Device Manager và ko thấy cái nào có báo dấu ? không biết có bị tình trang gì khác ko theo suy đoán thì có thể cài thiếu phần mềm nhận dạng thẻ nhớ, ai có cho xin với nhé. Cám ơn mọi người nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không thiếu gì đâu bạn ơi. Tôi sử dụng laptop nhiều rồi nhưng vẫn hay bị trường hợp như vậy. Loay hoay mãi cài, gỡ mãi mà vẫn không xong. Cuối cùng tôi tháo thẻ ra và cắm lại. OK. Đầu tiếp xúc với thẻ của bạn bị bẩn, thường khi nhà sản xuất đưa ra, họ bôi thêm 1 lớp dầu để tránh Rỉ sét trong quá trình vận chuyển và lưu kho. Bạn nên tháo ra lắp vào 1 vài lần là được. Chúc bạn vui.