Xin hỏi thay màn hình Vaio 15.4 ở đâu?

Tình hình là cái Vaio VGN-NR140E của em bị nứt 1 chùm ở giữa màn hình, xài thì vẫn được, nhưng nhìn hơi mất thẩm mỹ chút. Em muốn thay, nhưng không biết thay ở đâu, giá cả thế nào? Anh chị em nào có kinh nghiệm, vui lòng giúp em một vài thông tin. Màn hình kích thước 15.4' độ phân giải 1280x800. Em cám ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến các cửa hàng sửa chữa máy tính xách tay, ở đó họ sẽ thay cho bạn. Giá cả thì mỗi nơi một khác, chế độ bảo hành cũng khác, bạn có thể tìm hiểu trước. Chúc bạn thay được màn hình ưng ý!
Dương Ngọc Tú
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể thay tại các cửa hàng Vaio trên toàn quốc, muốn có giá rẻ hơn thì bạn đến shop chuyên các loại máy vi tính. Hoặc bạn có phiếu bảo hành thì hãy mang đến để sửa, hoặc bạn có thể đến Nguyễn Kim để tìm kiếm những cửa hàng tốt nhất! máy tính của bạn có thể đẹp hơn khi bạn dán hình, địa chỉ: cửa hàng Xmask đối diện rạp Cầu Bông hoặc nếu có gì thay đổi thì bạn liên hệ số: 0937152069. Chúc bạn vui vẻ.
Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội có thể mang qua 336 Bà Triệu , công ty nguyễn Anh . LCD 15.4 Wide gương bên mình sẵn hàng , màn mới 100% bảo hành từ 1 đến 3 tháng . Cần gì thêm bạn cứ liên hệ trực tiếp với mình qua 0904127037 or se7en_boy1988
Khương
Trả lời 14 năm trước
Xài ko cẩn thận sao mà hư màn hình vậy. khổ [:(] 1/Không Gian (CMT8, gần ST Thiên Hoà) , gặp anh Nhựt (08.38621546) 2/VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM 178 - 180 Hoàng Văn Thụ. TP. HCM ĐT: 3844 2008 YM: benhvien_laptop 3/Cty Tin học Long Phúc 172 Bình Thới F14 Q11 Tel 38652826 -0903664393