Cài windows 7 cho macbook air?

Chào các bạn. Mình muốn cài windows cho macbook air thì phải làm như thế nào? Mình có một hướng làm thế này: lấy đĩa windows 7 bản crack tạo thành file .iso bằng UltraISO sau đó chép file Windows7.ISO vào USB và cho máy MacBook Air boot vào USB và cài. PS: vấn đề drivers cho máy MacBook Air khi cài Windows 7 vào thì sẽ thế nào? Mình mong các bạn đã làm qua giúp mình với. Cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mac có boot cam để cài win mà,làm như bác usb không boot được đâu. Bác sang máy win dùng diskpart để tạo phân vùng khởi động cho cái usb sau đó mở đĩa win ra copy tất cả vào usb là cài được,driver thì bác xem trongg cái mac của bác có những linh kiện gì cảu hãng nào thì vào hãng đó xem có đrivẻ cho nó chưa, ví dụ card nvidia thì vào thẳng nvidia.com mà tìm
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Cài boot cam win Vista là đủ! + Windows Update nữa là hết các Driver cần để sử dụng!
Trả lời 14 năm trước
MACBOOK SUPPORT CENTER Hotline: 08 39 70 70 70 Mobile: 0938 50 50 50 Website: www.saodoco.com YM: saodoco Add: 575/31/29E CMT8 P15 Q10 - gần Nhà sách Nguyễn Văn Cừ Chuyên hỗ trợ cho người dùng về macbook, macbook pro, macbook air...
tuyen
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn không có thời gian,bạn đem qua đây nhé............... -Chuyên sửa chữa và nâng cấp cho MACBOOK,SONY VAIO -Cài tất cả OS cho MACBOOK,LEO,WIN,SOFT..... -Nâng cấp cho MACBOOK ,SONY VAIO free,(ram,hdd,makeup......) vui lòng liên hệ:18 rạch bùng binh p10 q3 HOTLINE:09 02 79 32 39 MACBOOK,SONY VAIO,đẳng cấp của cuộc sống. MONG CÁC BẠN ỦNG HỘ thay thế linh kiện cho macbook white,macbook pro.power book,...... các loại táo......nhận unlock iphone cho tất cả các đời.....2g,3g.....giá rẻ.50k nói chung ....tất cả các dòng macbook.....chơi láng hết.linh kiện là ngon lành cành đào luôn... power bôk cung co hàng luôn.................. hoặc bạn có hte63 tham khảo tại đây http://www.vn-seo.com/quang-ba-website-seo/cai-win-cho-macbook/
Trả lời 14 năm trước
cài win7 cho macbook pro, macbook air 0938 50 5050 sửa chữa laptop uy tín 08 39 70 70 70 giới thiệu với anh em diễn đàn đơn vị chuyên sửa laptop uy tín tại hcm TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN Hotline: 08 39 70 70 70 Mobile: 0938 50 50 50 Website: Sao Do Company Là đơn vị chuyên sửa laptop của cty Tin Học Viễn Thông SAO ĐỎ - Sửa các loại laptop hiện có trên thị trường: Sony, Hp, Dell, Acer, Toshiba - Đặc biệt chuyên cài đặt và sửa chữa Macbook - Thay chip, cpu, hư vga, không nhận wifi, không nhận hdd.... - Thay màn hình, làm cell pin... - Tân trang, nâng cấp, làm đẹp cho laptop - Cung cấp laptop mới và cũ => có kỹ thuật tới tận nơi để khắc phục những sự cố đơn giản Liên hệ: Cty Tin học Viễn thông Sao Đỏ Tel/Fax: 08 39 70 70 70 Mobile: 0938 50 50 50 Website: Sao Do Company Add: 575/31/29E CMT8 P15 Q10 - gần nhà sách nguyễn văn cừ