HP dv5t cần giúp đỡ vấn đề về quạt gió ?

Tình hình là con lap dv5t của em mấy hôm nay tự nhiên kêu to lắm các bác ạ. nếu để bình thường không cắm sạc còn đỡ, khi cắm vào nó kêu ghê quá trời (cứ y như là em đang chiến game vậy ). thêm nữa trong khi máy hoạt động có tiếng ù rồi lại ù ù theo từng nhịp một. nghe mà xót xa hết cả ruột gan. có bac nào rành về cái vụ này thi giúp em với bổ sung: em nó chạy 9600m gt, trước em dùng vẫn bình thường, chỉ 3 ngày trở lại đây bị như vầy
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn check nhiệt độ em nó xem thế nào, nóng quá nên quạt quay mạnh, có khi quạt hút vô gì đấy nên kẹt, cạ vào cánh quạt gây tiếng ồn đó, chứ quạt laptop thì có ồn bao nhiêu đâ
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Quạt thì ko biết còn nhiệt độ kiểu đó là bình thường đó, trừ việc đáng lẽ ra CPU có 44 thì HDD chỉ cỡ 35 thôi chứ nhỉ ' . ' Như máy tớ mà ko làm gì thì CPU cỡ trên dưới 50, HDD khoảng 36.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Có thể là do chỗ quạt tản nhiệt bụi quá.Mình cũng dùng DV5t VGA 9600GT,hôm nọ thấy máy kêu ác quá nên tháo ra xem ,bụi mù,làm sạch bụi đi thì ko thấy kêu j nữa.