Tắt loa trầm của Lenovo Y450?

Em đang dùng Lenovo Ideapad Y450, làm sao để có thể tắt loa trầm lúc bắt đầu khởi động máy (lúc hiện lên dòng chữ Lenovo chứ không phải âm thanh khởi động Win). Vì nhiều lúc em cần yên lặng để không ảnh hưởng đến người khác. Cảm ơn nhiều.
Mr. POP4955
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào bios để chỉnh nhé: nó có mấy mức độ: 0,1,2. bạn chọn 0 là tắt. Tôi đã chỉnh giúp ai đó dùng lenovo như bạn nhưng không nhớ chính chính xác nó ở mục nào :D chúc thành công.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Nhấn F2 Bạn bật máy. Thấy hiện lên chữ Lenovo thì nhấn F2.Bạn tìm đến thẻ Advanced.Bạn nhìn xuống hàng thứ 3 có chữ "Boot Logo Volume" bạn nhấn enter và chuyển nó về mức 0. rùi bạn nhấn F10 Enter để khởi động lại máy tính là xong.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tắt loa trầm của Lenovo Y450 chào bạn ! bạn có thể ttắt như sau: Lúc khởi động mắt hiện lên chữ Lenovo bạn bấm F2 để vào chế độ cmos --> configuration --> Boot logo volume [2] ngay chỗ số 2 bạn sửa lại thành 0 ,vậy là xong. Thân
pq
Trả lời 14 năm trước
Dễ thôi mà Bạn vào trong BIOS setup ý coi chỗ nào có boot volume hay sao ý chỉnh lại về 0 cho nó là ok ^^.