Phân biệt laptop Asus ?

Em cần mua 1 cái laptop Asus nhưng không biết cách nào để phân biệt. Xin chỉ giúp em kinh nghiệm để mua laptop mới 100%.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì chả ai dám chắc chắn với bạn đâu. Asus được phân phối chính thức ở VN từ lâu nên bạn cứ vào các cửa hàng lớn và uy tín mà mua, có đắt hơi tí ti nhưng tin tưởng được. Chứ phân biệt hàng mới với hàng đã qua sửa chữa (hoặc đã qua sử dụng...), thì mình xin lỗi, một khi bạn đã đặt câu hỏi như này thì ai cũng có thể bán hàng bịp cho bạn được.