HP probook 4410s mới mua đã bị lỗi?

Tình hình là e mới mua con hpprobook được 1 tuần rùi mà chiều nay ko hiểu bị sao thì mới reset máy lại sau khi reset không hiểu sao máy khởi động lại ko lên được.Một lát sau mới mở máy đựoc mừng muốn chết nhưng niềm vui ko được bao lâu đang sài thì tự nhiên máy nó tắt tiếp bật hoài cũng ko chịu lên thì nhìn sang chỗ cắm cái jack sạc thì thấy đèn báo màu xanh dương cái đèn này bình thường cắm sạc nó mới hiện lên màu cam.Mới tháo pin ra thì cái đèn báo nó tắt.Lúc này vì công việc nên vẫn tiếp tục sài máy mà ko có gắn pin.Sau khi làm xong công việc thì mình găn pin vào thì cái đèn nó lại sáng lên màu xanh dương thế là bậy máy vẫn tiếp tục ko lên hix.Tháo pin ra thì lại hết.May bro có ai sài bị thế này chưa ko lẽ mới mua mang đi bảo hành là bùn lun.Sao một thời gian nghiên cứu từ đêm tới sáng mình cũng đã phát hiện ra bệnh của vợ yêu là khi nào mà vừa để pin trong máy vừa cắm sạc là bị hiện tượng như trên còn cắm sạc tháo pin ra hoạc để pin ko cắm sạc thì máy hoạt động bình thường.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thường khi xanh là đầy - pin bây giờ nó thông minh lắm, đầy mà vẫn cắm điện nó sẽ ngừng charge. Lúc bạn tháo pin ra bạn có off máy không ? Thôi thì mới mua mang ra họ chỉ cách dùng hoặc thay nếu có gì hư hỏng.