Laptop Vaio FZ 140EB có VGA onboard hay rời ?

Tôi mới mua con Laptop Vaio FZ 140EB bọn cửa hàng nói là VGA rời, một số người lại nói là onboard. Tôi vào check nó báo thế này. System video memory: 128M Shared system memory 230M VGA của nó là GMA x 3100. Thank!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Sony Vaio mà có VGA rời hiện vẫn chưa rẻ thế đâu :D Phải trên 1100$ nếu là hàng mới (hàng 2nd không tính) Có mấy đứa bạn xài lappy có VGA rới 7300 , nó nói chạy èo uột lắm :misdoubt: .Khuyên anh em nếu mua thì ráng mua luôn 7600 rời cho đã.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Con FZ này xài VGA gọi là turbocache, nó có sẵn hình như 16Mb cứng, còn lại là lấy thêm ram thôi anh. đáng lẽ chơi hẳn SZ, vừa có onboard, vừa có vga rời, gạt qua gạt lại mới thú chứ. Dung SZ gan 1 nam roi ban di doi con FZ day chu Kuang. Man hinh con FZ nay dung cong nghe moi dep hon han SZ ma lai them Santa Rosa nua chu.