Có ai biết khôi phục lại Account Administrator Cho máy tính laptop không ? Xin chỉ dẫn !

Máy tính của mình mới chuyển qua account mới mà sử dụng không được.cài phần mềm vào máy báo lỗi và gỡ đi cũng không đc các phần mềm cũ không sài được ma muốn cài lại cũng không đc.giờ mình muôn khôi phục lại account Adminnitrator mà không bít cách nào vào Use trong Manage cũng không khôi phục lại đc.Xóa Account Mới lập ra cũng không đc !Rất mong sự chỉ dẫn của những người am hiểu.Xin cảm ơn !
Le van Tuan
Trả lời 14 năm trước
Bạn Ghost lại HDH là Ok.