Máy Hp Papilon có cài được Win XP ko?

Chào các ae diễn đàn Ae nào biết cho mình hỏi về máy tính laptop dòng Hp Papilon DV4 hay đời máy Sony Vaio VGN-CR420E có cà được Win XP được không? Cám ơn
fellit
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn vẫn cài được Xp thôi, mình đang xài Pavilion dv6000 cài win xp đây,cài nó cũng khá mệt đó,vì phải cần tìm driver nữa..Như mình làm lập trình nên mới cần Xp chứ nếu không thì máy có win vista xóa làm gì cho phí.... VÌ vista có nhiều cái hay của nó mà. Vứt đi uổng lắm, mình đang xài con như bạn, chia làm 3 ổ đĩa, C cài XP, D cài Vista, E lưu dữ liệu, nếu cần win nào chạy win đó có sướng hơn không. Nếu muốn cài XP, bạn phải chế bộ win xp có chứa driver sata thì mới xài được. cách chế win bạn đọc trên các tạp chí nhiều lắm. Chúc thành công.