Dell Studio 1535 lỗi kỳ lạ ?

Chào các bro, Em có xài con Dell Studio 1535 bị lỗi kỳ lạ như sau: Khi Windows Update mới hay cài thứ gì ảnh hưởng đến Windows thì khởi động ko lên: tới màn hình khởi động là ra màn hình xanh rùi restart. Lúc này chỉ còn nước mở hai cây RAM ra rùi cắm vô lại là khởi động OK. Cái này là xác suất 100%, lúc nào bị vậy mở RAM cắm lại cũng OK hết. Em bị một thời gian rồi. Cực kỳ khi chịu khi nhiều lúc phải dùng đến tuốc - nơ -vit để khởi động Windows. Mong mọi người giúp đỡ.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Hay là lỏng chân ram hoặc lỗi ram?bác thử kiếm 2 cây mới về cắm vào đấy xem,nếu cắm ram mới vào mà vẫn bị thì có khi là tại chân ram,hoặc chắc cú mang ra ngoài hiệu có uy tín họ test cho
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khả năng RAM không tương thích bạn đổi RAM máy nào đó test thử xem
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy vệ sinh lại chân cắm Ram trên Laptop và trên thanh Ram thật sạch xem tình trạng trên còn hay ko nhé và dùng từng thanh một xem sao. Up bios ko khắc phục lỗi này đâu mà nếu ko rành có khi up lộn bios thì die luôn đó