Sony Vaio VGN-NR110e can nang cap bao nhiu ram

May em ram 1gb nhung cai nhiu ung dung cho viec hoc, xin hoi may can phai nang cap ram bao nhiu thi du, va so buss toi da cua dong may nay la bao nhiu, e du dinh nang len buss 800 co duoc ko
Nguyễn Hồng Sơn
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên nâng cấp cả chip nữa cho đồng bộ, chip con này hơi thấp bên công ty mình có sẵn chip T7500 để nâng cấp + Ram 2G đến 3G khỏi phải nâng đời máy
huynh long
Trả lời 14 năm trước
vay nang con cpu len may gb thi du ha a, ram toi da 4 gb duoc ko, so buss bao nhiu
Nguyễn Hồng Sơn
Trả lời 14 năm trước
[;)] Nếu đã Ram 4G thì cứ T7500 mà nâng con đấy thông số đầy đủ là : Intel DUO2CORE SANTAROSA T7500 2.2GHZ, cache 4mb, Bus 800 . dùng tốt cho Game và đồ họa