Sản phẩm máy tính bảng iPad mới của Apple liệu có phải là thiết bị giải trí di động đích thực?

Điều gì sẽ làm nên thành công ở iPad?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chiếc máy tính bảng của Apple sẽ chính thức xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ kể từ ngày 1/3/2010 và có giá bán từ 600 đến 1000 USD [gallery]/18/mzh1264729551.jpg[/gallery] Thông điệp trên Twitter của Media Markt tại Đức Theo thông tin được đăng tài trên tài khoản Twitter của một lãnh đạo (đã bị xóa tên) hãng bán lẻ điện tử lớn nhất nước Đức Media Markt , mẫu máy tính bảng Apple iPad sẽ ra mắt tại các cửa hàng của hãng từ ngày 1/3 với giá 499 euro kèm theo hợp đồng sử dụng dịch vụ của hãng T-Mobile hoặc 899 euro không kèm hợp đồng. Tại Mỹ, giá bán của iPad sẽ là 599 USD kèm hợp đồng với nhà mạng và 999 USD không kèm hợp đồng. Ngay sau khi xuất hiện trên Twitter chưa lâu, Media Markt đã vội vàng xóa thông điệp này nhưng nó đã nhanh chóng bị phát tán sang các tài khoản khác thông qua chức năng retweet. Media Markt là hãng bán lẻ điện tử lớn nhất nước Đức và châu Âu cũng giống như Best Buy ở Mỹ. Tại các cửa hàng của Media Markt thường có một khu vực riêng để bán các sản phẩm của Apple.