Hỏi về quạt gió máy HP-Compad dòng V3751AU ?

Tôi đang dùng máy HP-Compad dòng V3751AU bộ phận hút gió của quạt gió có dạng là hình tròn, nhưng ô thoáng hút gió vào cho quạt bị khuyết chỉ bằng 1/4 đường tròn,khi tôi hỏi cửa hàng mua máy được giải thích là nhà sản xuất làm như thế, tôi đang phân vân hay đây là lỗi do nhà sản xuất vì quạt gió hoạt động kêu to quá. Các bác nào đang dùng máy như của tôi xem giúp và trả lời tôi với. Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Quạt kêu to có thể bị khô trục hoặc khe hút gió bị bụi bẩn chắn lối thoát gió. Bạn nên mang máy đi bảo dưỡng.
Phạm Quốc Thịnh
Trả lời 14 năm trước
bạn thử tìm 1 số dạng quạt của máy đó xem có như thế không? nếu không thì người bán lừa bạn rồi.nhưng theo mình quạt àm kêu to chắc do bạn sử dụng lâu hoặc lỗi kỹ thuật