HP DV4 T6600 bị trôi chuột ....?

Mình dùng chuột cắm cổng USB, tự nhiên con chuột chứ trôi về phía start, kéo đi ko đc ? đành phải rút ra cắm lại mới dùng đc ....? bật chuột của lap nên thì xài đc, chuột usb thì potay dc. May minh là dv4t6600 , win7 home.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này không phải do máy đâu bạn. Bạn sài con chuột quang zin chút là OK. Nhớ sài chuột chính hãng. sài hàng nhái rất hay bị. Nếu không bạn dung bông sạch lau phần mắt quang phía dưới chuột xem .