Laptop HP đang dẫn đầu thị trường VN về thị phần. Vì sao vậy?

Laptop HP đang dẫn đầu thị trường VN về thị phần. Vì sao vậy? Có phải vì giá cả và chất lượng hợp với túi tiền người tiêu dùng. Người VN hay có thói quen mua hàng ở đâu bảo hành ở đó, mua của Trần Anh là bảo hành ở Trần anh. Hiện nay HP đã có trung tâm bảo hành tại VN mọi liệu mọi người có băn khoăn gì khi mua hàng của HP ở bất kì cửa hàng nào đó rồi được bảo hành của HP không? Mình đang rất cần ý kiến của mọi người. Cám ơn nhiều nhé.
Le Vu
Trả lời 16 năm trước
Hì, Một hình thức quảng bá hình ảnh Trần Anh mới mẻ đây. [:D] Theo tôi: vì mẫu mã sản phẩm và chi phí phù hợp với người việt nam. Còn vấn đề thứ hai bạn nói cta thương hay mua hàng ở đâu bảo hành ở đó, là đúng. Nhưng theo tôi , cũng nên thử bảo hành ở trung tâm HP một lần xem sao. Hôm trước bị cháy chíp ổ cứng SamSung, mang lên TiTan thì TT bảo máy bộ, ko có giấy bảo hành, nên lấy giá lẻ (11$) [:(]. Nên tôi mang lên trung tâm của Samsung, hì hì 9$ mai lên lấy ổ cứng mới luôn. [;)]