Lỗi màn hình Laptop HP DV5 1138nr ?

Hiện tại Laptop HP DV5 của mình bị một nét dọc dài dưới đáy màn hình che khoảng 1 nửa thanh Staskbar nhưng vẫn còn thấy mờ mờ thanh Stask bar, mình có tìm trên mạng và nghe các bạn nói là hỏng bẹ cáp gì đó rất khó sửa chữa. Thật buồn vì mình mới xài chưa được bao lâu (Hàng xách tay). Nói chung giờ thì mình thấy để vậy vẫn còn xài được. Nhưng nếu muốn thay mới luôn nàn hình có được không? ở TPHCM có chỗ nào thay được màn hình HP DV5 không? Xin các bạn cho mình ý kiến với nhé. Cảm ơn các bạn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bị cáp thì chỉ cần thay cap la ok rồi . Bạn có thể kiếm cái LCD gắn vào xem thử có phải là do màn hình hay không hay là do các nguyên nhân khác như card màn hình chăng. Chúc bạn thành công.