Bàn phím bị mờ mặt chữ ?

Laptop của đứa bạn em bị mờ một số chữ trên ban phím. Không biết có thay được không mấy bác, thay từng cái hay là cả bàn phím. Nếu thay thì có hàng zin k ạ và chất lượng có tốt không? Xin cho ý kiến.
Thế Giới Bảng
Trả lời 14 năm trước
thay được chứ bạn bạn cứ đến công ty chuyên cung cấp và sửa chữa laptop là có hết xịn cũng có và lởm cũng có tốt nhất là thay hết cả bạn ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hay đó, nói thế thôi chứ bác cứ ra đại hiệu sách tìm cái mặt dán lên bàn phím (hình như cho trẻ con chơi thì phải) dán lên (nó có ghi sẵn phím rồi, về tương ứng phím nào dán lên phím đó, khỏi vẽ), trước thấy có con bạn từng làm.

CÂU HỎI LIÊN QUAN