Tại sao tôi không nhấn được số trên bàn phím? hiện lên chữ cái có dấu(laptop toshiba)

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
bạn chưa đang sử dụng nút fn chăng (funtion ) ? hãy khởi động lại máy nếu cần thiết .
nguyen hoang
Trả lời 13 năm trước

Bác vào Control Panel > Region and Language > Keyboards and Languages > Chọn "Change Keyboards..." > Trong tab General của cửa sổ mới hiện ra, bác sẽ thấy Default Input Language là Vietnamese nên mới xảy ra tình trạng trên chỉ cần sửa nó lại thành English là xong
(cái trình tự này em mò trong Win7, nếu là WinXP thì theo em nhớ cũng từa tựa vậy, chắc có khác đôi chút, nhưng cơ bản vẫn là đổi cái Default Input Language thành English là sẽ giải quyết được vấn đề )

p/s: cái Default Input Language mà để là Vietnamese thì nó sẽ là như sau (cái này là bộ gõ tiếng Việt tích hợp sẵn của Windows luôn)
1 = ă
2 = â
3 = ê
4 = ô
5 = dấu huyền
6 = dấu hỏi
7 = dấu ngã
8 = dấu sắc
9 = dấu nặng
0 = đ
[ = ư
] = ơ

dang thi giang
Trả lời 12 năm trước

0 dc ban

phạm thái phi
Trả lời 11 năm trước

an Alt o ben trai + Shift la duoc

Phạm Trang
Trả lời 8 năm trước
cảm ơn bạn nhiều nha, nhanh, gọn, chuẩn
Hoàng Nam
Trả lời 11 năm trước

được dòi, tks các bạn

Hunganh Vuhunganh
Trả lời 11 năm trước

ban dung la nguy hiem , nhanh gon. cam on nha

Khiem Vu
Trả lời 8 năm trước

À cái này là do phần mềm unikey của bạn

Đầu tiên bạn nên chọn kiểu chữ unicode

Một số phím tổ hợp khác do nó bị gán kí tựđặc biệt nên ko hiệnđược số

Phan Thọ
Trả lời 8 năm trước
ok. chuẩn :) tôi cũng đang tìm lỗi này và đã khắc phục dc, tnk
Phan Thọ
Trả lời 8 năm trước
ok. chuẩn :) tôi cũng đang tìm lỗi này và đã khắc phục dc, tnk
Phan Thọ
Trả lời 8 năm trước
ok. chuẩn :) tôi cũng đang tìm lỗi này và đã khắc phục dc, tnk
Trả lời 8 năm trước
mình lõ bấm shitf quá lâu rồi bấm bậy giờ nó không ra số nữa thành kí tự đặc biệt zậy nè còn nữa bấm các dấu chấm phẩy cũng k đc bấm thì nó cứ tô đen nguyên một vùng ví dụ như mình định kick chuột vào ô tìm kiếm thì nó tố đen một vùng ai giúp với
Trả lời 8 năm trước
sao máy mình k ấn đc nút shift alt và ctrl bạn bày giúp mình vs
Trả lời 8 năm trước
Tại sao tôi không nhấn được số trên bàn phím?