Nhiệt độ Dell Pricision M4300 thế này là có nóng không ạ?

Con máy của em nó chạy dao động trong khoảng nhiệt độ thế này. nhờ các bác xem giúp xem có nóng không ạ. e mua quạt tản nhiệt cho nó rồi mà không ăn thua thì phải :-??. E lướt web, down ít phim với mở pdf thôi ạ. Đây là dùng Hardware monitor đo: [gallery]/2/hmf1268020718.jpg[/gallery] Còn đây là dùn Fanspeed ạ [gallery]/2/rwp1268020718.jpg[/gallery] [gallery]/2/hoe1268020717.jpg[/gallery] [gallery]/2/gsu1268020717.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cho bạn 1 cách tiện cả đôi đường nè, bạn kê laptop lên 2 cuốn sách để song song, giữ cho cân bằng nha (để có khoảng trống ở dưới máy đấy mà), rùi để cái quạt ở cạnh bên (quạt nhỏ để trên bàn cho gọn). vừa có quạt thổi cho mát, vừa làm mát cho máy, quá tốt phải kô nhi?