Tư vấn chọn mua Laptop để phục vụ học tập về AutoCad !

Em là sinh viên ngành xây dựng, học về AutoCad, SAP và có nghịch 1 chút về Photoshop. Vì Gia đình cũng không có điều kiện cho lắm, tích cóp mãi mới đủ tiền cho em mua đc cái máy cỡ từ 9 đến 11 triệu. Vậy nhờ các anh chỉ dùm em với giá tiền đó có thể mua đc máy nào ( Cả máy mới và máy 2nd ) có thể đáp ứng cho nhu cầu học tập của em, và chất lượng tốt sẽ để dùng lâu dài ( Vì không có tiền đổi máy ). Điều em lo nhất khi mua máy 2nd là chất lượng nên em nhờ các anh giúp đỡ em về máy, cũng như địa chỉ bán. Sau khi tham khảo 1 thời gian e thấy có mấy cái máy 2nd này cũng đc, các anh cho em ý kiến với. 1. IBM T60, T61 2. HP NC6400 HP NC6400 BUSINESS NOTEBOOK - dòng máy business cao cấp nhất được bình chọn là sản phẩm tốt nhất trong năm 2006. SIÊU BỀN (THUỘC DÒNG MÁY ĐƯỢC BẢO HÀNH 03 NĂM CỦA HP), SANG TRỌNG và MỎNG NHẸ với vỏ hợp kim siêu bền chống xước chống va đập MÀN HÌNH 14.1" widescreen chống chói cảm biến ánh sáng môi trường - Intel CORE 2 DUO T7200 2.0Ghz (4MB L2 CACHE) -- VGA ATI 512MB RỜI mạnh mẽ - RAM 2GB/Ổ CỨNG 100GB CHỐNG XỖC BA CHIỀU có recovery/DVD - Bluetooth 2.0/Finger Reader. - Micro tích hợp/ Card Reader 3 in 1 - Khe cắm Sim ĐT Là DÒNG MÁY BỀN BỈ NHẤT CỦA HP COMPAQ- BỀN BỈ VÀ CHẮC CHẮN và chạy MÁT máy HƠN CẢ IBM T60p-T61p ! 3. HP NW8440 worstation- dòng máy trạm đỉnh cao, chạy tít mù, chíp yếu hơn nc6400 nhưng chạy đồ họa lại tít hơn HP NW8440 WORK STATION NOTEBOOK-Dòng máy HI-END về hệ thống âm thanh và card VGA, là dòng MÁY TRẠM ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG, tuyệt vời cho Game mạnh và các ứng dụng 3D cực nặng - CỰC MẠNH NHƯNG VẪN rất MỎNG NHẸ - Dòng laptop dành cho người CHUYÊN NGHIỆP, màn hình rộng 15.4" phân giải cao cực nét đẹp rực rỡ, Card màn hình RỜI KHỦNG ATI FIREGL V5200 - 256MB RỜI HOÀN TOÀN, Loa Aztec Lancing ÂM THANH VÒM CỰC MẠNH nghe như rạp hát trong nhà. CỰC BỀN VỚI VỎ hợp kim chống va đập, chống xước và bàn phím chống nước. Màu xám đen rất đẹp và nam tính. CẤU HÌNH: Màn hình rộng 15.4” TFT độ phân giải cực cao siêu nét. - Intel CORE DUO T2600 2.16GHZ mạnh mẽ - VGA CARD ATI FIRE GL V5200 - 256MB rời hoàn toàn - dòng card đồ họa chuyên nghiệp dành cho đồ họa nặng, LÀ DÒNG VGA CARD ĐẮT NHẤT VÀ MẠNH NHẤT CỦA ATI - RAM 2GB/ HDD 80GB / DVDRW Double layers LS/ FINGER READER/ CARD READER 5 IN 1/ Modem 56K, Card mạng Lan tốc độ cao 10/100/1000 Gigabit NIC/ WIFI 802.11a/b/g; 04 cổng USB 2.0, FireWire IEE 1394, VGA, S-Video, serial, IR, headphone, mic. - Hệ thống Loa Aztec Lancing hàng hiệu cực mạnh thuộc đẳng cấp cao nhất trong các dòng laptop (cảm nhận rõ trong Game khủng Need for Speed Carbon version) Nhờ các anh chỉ giáo. Xin cảm ơn !
Đoàn Quốc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn định mua máy 2nd, thì trước hết bạn phải có kiến thức về máy tính đã, thật sự khi mua máy 2nd có thể gặp rất nhiều rủi ro, trừ khi máy 2nd của người wen biết bán lại thì còn có thể tin dc. Máy tính có nhiều sự cố mà kiểm tra thộng thường trong thời gian ngắn khó có thể biết hết dc. Cho dù chỗ bạn mua có bảo hành đến đâu đi nữa. Khi mua lap thì ban đừng nên nghĩ đến việc bào hành nha, vì nó mất nhiều công sức và thời gian, ảnh hưởng đến công viêc học tập của bạn nữa. Nên tốt nhất, nếu được bạn có thể chờ đến khi có một số tiền tương đối vừa đủ để mua dc máy mới với cấu hình mong muốn. Chứ máy cũ mà cứ đi bào hành hoài thì vừa mất tiền, mất công sức và thời gian nữa. Ban có thể trao doi voi minh qua nick YM: jameboman Đôi lời trao đổi cùng ban![:)]