Cho mình hỏi chút : Core i5 + GT310M xem phim HD có được không?

Mọi người cho mình hỏi: Core i5 + GT310M xem phim HD có được không, xem ở độ phân giải bao nhiêu? So với combo: core i5 + card onboard thì có mạnh hơn nhiều không ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không vấn đề gì mình xài G965 vẫn xem được HD 1080p decode = cpu laptop mà chỉ cần xem film HD mà ko chơi game thì chỉ cần core i5 + card onboard là đủ thậm chí có 1 số bác con tweak con netbook atom còn xem đc 1080p ! nhưng mình thì chịu ko config được vậy [:)]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Máy nào cũng xem được HD bạn à, cái quan trọng là khi bạn xem hình đẹp hay là hình xấu thôi. Máy có VGA dời thì xem sẽ tốt hơn những máy có vga on. GT310M thì đẹp rồi con này chạy DDR3 mà
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Nó còn phụ thuộc vào tốc độ xử lý của CPU nữa bác ợ, như bác gì trên nói ý, decode bằng CPU mà, ngay như mấy con chip T6600 VGA on, mình xem thử phim Full HD mà thấy nó có đứng hình khi nào đâu.