Lenovo IdeaPad Y550P và HP DV6T chọn cái nào ?

Sau 1 thời jan chờ đợi để qua Tết, gom thêm đc chút tiền. Cuối cùng em đã có 23 triệu. Đang rất phân vân giữa 2 con này. Mọi người cho e ý kiến. E cám ơn Lenovo IdeaPad Y550P CPU: Intel(R) Core(TM) i7 - 720QM (4x1.6GHz Turbo 2.8Ghz) 6Mb L2 Cache, 1333Mhz FSB) Memory: 4Gb DDR3 bus 1066 Mhz-up to 8GB HDD: 320GB , 5400rpm VGA Graphics: Nvidia Geforce GT 240M 1GB Display: 15.6 inches WXGA X-BRITE-WLED (1366X768)HD WIDE LED WITH CAMERA Wireless: Intel Wireless Wi-Fi Link 5100 -Bluetooth Version 2.1 + EDR-VeriFace Optical: DVD Super Multi Double Layer USB Port 2.0/ VGA/HDMI/ RJ-11/RJ-45/ Headphone Out/ Lan10/100/1000/ Microphone in/ Express Card/ Card reader/ Bluetooth. Camera 1.3Mpx Battery/Weight 6 Cell / 2.6 kg OS: Win 7 Home Premium 64Bit HP DV6T CPU: Intel® Core i7 ™ Q720 (8x1.60GHz Turbo 2.80Ghz) (Cache 6MB, Bus 1333) Chipset: Intel® PM 55 Express Chipset Memory: 4GB DDR3 (Bus 1333MHz) HDD: 500GB SATA 7200rpm (with HP ProtectSmart) VGA: Nvidia Geforce GT 230M 1GB (up to 2799MB) Display: 15.6 inches LED WXGA BrightView Hight Definition (1366x768) Wireless: Wireless-G Card + Bluetooth Optical: DVDRW±DL / Figer Print / Camera /Microphone IEEE1394, Expansion Port 3, Remote Control,VGA out,HDMI,eSata Card Reader: 5.1 SD/MMC/SD/MS/MS Pro LAN: 10/100/1000 Battery/Weight: 6cell / 2.6 kg. OS: Windows 7 Home Premium 64bit License Weight: 2.6kg
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu là bạn mình sẽ chọn con DV6t core i7, hiện với tầm tiền của bạn và trên thị trường có thêm cấu hình 6Gb - 8Gb ram thì bạn nên chọn cấu hình cao nhất có thể nhé. ( Lưu ý là 1 thanh ram laptop 4Gb Ram3 bus 1333 rất giá trị đấy ).
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình Y550 cũng có nhiều điểm ưu việt Mỏng hơn, thiết kế đẹp hơn, Y450 nhiều người dùng và khen khá nhiều, Y550p là dòng cao cấp hơn Y450 và lại nhập từ Mỹ nên chất lượng chắc cũng ok, mình theo dõi thấy dòng này rất giữ giá, cái này còn cần các nhà nhập khẩu khác thêm ý kiến. Một vài ý kiến để các bác cân nhắc ( mình đã từng bán dòng dv6t và Y650 nên có vài nhận xét như vậy)
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì lụm HP đi bác, lenovo mấy đời sau này của thằng tàu khựa em thấy phím bấm của nó dở lắm, nhất là phím ngay bàn trỏ chuột. Riêng dòng dv 6 em đang dùng thấy mát hơn dòng dv 4,5 đời trước nhiều có lẽ do kích thước lớn hơn tạo dk cho các kĩ sư hp thiết kế tỏa nhiệt tốt hơn.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng dv6t core i7 thấy mát hơn khối máy lenovo, dell rồi đấy, máy dời mới của HP mà. Mà tốc độ giảm nhiệt sau khi đóng trò chơi cũng nhanh (mất vài giây để giảm 1 độ). Đấy là mình dùng everest ultimate để đo và chơi giả lập ps2 mức khung hình 90fps khoảng 2 tiếng rồi tắt.