Không hiểu sao nhiêt độ con laptop của em cao thế? Liệu HP có bảo hành trường hợp này không?

Em có con HP HDX16 Em xem nhiệt độ bằng HWMonitor và EVEREST thì nhiệt độ CPU lên đến 60 độ mặc dù chỉ dùng ở chế độ Power Saver để chat chit , lướt wed . Còn nếu chơi game ở chế độ High Performace thì CPU lên đến 77 độ Máy em xài CPU P7550 con này nổi tiếng mát và tiết kiệm điện , nhưng ko hiểu sao máy em nhiệt độ lại cao đến thế Các Bro xem dùm em xem liệu có phải lỗi phần cứng nào trong máy ko và HP liệu có bảo hành trường hợp này ko
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này có thể do xài lâu, quạt tản nhiệt bị bụi bám kín, ko thoát gió được, lâu ngày gây ra tiình trạng nóng thế này nếu máy hết BH thì tháo ra, lấy chổi quét sạch chỗ quạt tản nhiệt và Heatsink còn chưa hết BH hay không biết/ không dám mở thì có thể mua đế tản nhiệt cho nó có thể giảm 5-7 độ đấy, đế tốt có thể đến 10 độ nữa còn ko có điều kiện thì tệ nhất là dùng cái gì đó kê đít máy lên (nghiêng 1 tí) chiêu này tiết kiệm và thông dụng nhất, có thể giảm vài độ đấy
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Máy em chỉ mới mua trc' tết thôi nên chắc ko phải do bụi băm bám vào hiện em cũng đang làm theo cách kê đít máy nhưng nó chỉ tụt 2-3 độ chắc phải đi mua đế tản nhiệt thôi Em chỉ thắc mắc là con P7550 này là Centrino 2 đc quảng cáo là mát và tiết kiệm điện nhưng ko hiểu sao con em lại nóng đến thế (em ko rành phần cứng lắm nếu có gì sai đừng ném tạ em)
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cholinhkien[/b] Máy em chỉ mới mua trc' tết thôi nên chắc ko phải do bụi băm bám vào hiện em cũng đang làm theo cách kê đít máy nhưng nó chỉ tụt 2-3 độ chắc phải đi mua đế tản nhiệt thôi Em chỉ thắc mắc là con P7550 này là Centrino 2 đc quảng cáo là mát và tiết kiệm điện nhưng ko hiểu sao con em lại nóng đến thế (em ko rành phần cứng lắm nếu có gì sai đừng ném tạ em)[/quote] Nếu mới mua thì có thể do máy bạn bị lỗi bạn nên đem đi bảo hành nếu tình hình này chạy lâu dài thì rất có hại cho máy và cho... túi tiền của bạn Bảo hành là quyền lợi của mình mà, đi bảo hành đi thôi
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Dòng này chạy vẫn nóng mà. nóng hay ko do bản thân cấu tạo của máy đó chứ có phải mỗi do chip đâu. nhiều dòng xài chip T9xxx mà sờ vẫn mát lạnh cơ mà. nhiều bác cứ nghĩ xài chip mát hơn là máy mát hơn nhưng thực tế đó chỉ là 1 phần rất nhỏ, quan trọng là cấu tạo của dòng máy đó thế nào thôi. Dòng này nếu bác chơi game và đồ họa nặng thì nên xài tản nhiệt cho em nó mát thì mới xài lâu dc bác ạ
Le Xuan Vinh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua đế tản nhiệt !