Giúp mình khắc phục lỗi khi cài driver cho Dell Inspiron 1564?

Chả là mình hiện tại đang ở USA và vừa mới mua em này ( http://www.dell.com/us/en/home/notebooks/inspiron-1564/pd.aspx?refid=inspiron-1564&s=dhs&cs=19&~oid=us~en~29~inspiron-1564-ltd-anav2~~ ) . Lúc mới nhận máy thì hãng Dell bọn nó cài từa lưa trg ấy , máy i3 mà chạy như rùa ấy , rồi thì mình quyết reinstall lại OS và hiệu quả thấy rõ , máy chạy rất nhanh , chỉ có 1 vẫn đề là máy ko nhận dc driver PCI Simple Communications Controller (hình 2) . Rồi mình đã thử lên trang support.dell.com để down driver rồi cài đặt nhưng lại phát sinh thêm 1 vấn đề thứ 2 (hình 1) . So bro nào biết cách khắc phục lỗi này thì please show me , any help is appreciated . By the way bro nào co exp thì chỉ mình cách recovery OS dc ko , tại mấy cái partition để recovery tụi nó hide all of them.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này là đầu đọc thẻ nhớ, bạn tìm driver trên trang chủ dell là ok. Hoặc nếu không được thì tải thêm các driver liên quan đến bluetooth. Nếu ko thì tải hết các loại driver về, cài bằng hết [:D] kiểu gì cũng ok. Máy mình về bước đầu tiên là fdisk xóa sạch mấy cái vớ vỉn rồi cài mới win7, chạy mượt lắm.