Anh chị tư vấn hộ em 1 con laptop tầm 19 - 20tr chạy CAD, SAP, chơi game?

Lần đầu em post bài lên nên có sai sót gì mong các anh thông cảm. Tầm tiền: laptop 18-19 triệu, max 20 triệu Mục đích:chạy CAD,SAP (mới nhất và sau đó nữa do mới năm đầu học xây dựng) và tất nhiên là chơi games [:D] (máy chạy khá các game mới ra trừ game khủng) Sở thích: máy từ 14inch trở lên,bền(sử dụng hết mấy năm đại học ),ngoại hình khá Nơi mua:HCM Thời gian mua:trước hay sau Tết 1 tuần Em đang phân vân giữa 2 máy này (tốt nhất trong các máy em biết): 1)HP Pavilion HDX16 T9400 (Nơi bán: Bách Khoa) Processor :Intel(R) Core(TM) 2 Duo Processor T9400 (2.53GHz/6MB/1066MHz) Memory:4GB Dual DDR2 Memory @ 800MHZ Hard Drive:320GB - 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection Optical Drive:light scribe SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs Battery:6-Cell Li-Ion Battery Video:512MB dedicated NVIDIA GeForce 9600 GT LCD 16" INFINITY Display - ultrawide display with 16:9 aspect ratio - which is perfect for watching HD movies Resolution:WXGA+ (1366x768) - ultrawide display with 16:9 aspect ratio - Wireless:Intel(R) Next-Gen Wireless-N Mini-card Others: - A long-lasting, high-gloss imprint finish - HP Imprint Finish (Fluid) Built-in Altec Lansing Speakers with Dolby Home Theater Built-in Low-Light WebCam + Digital Microphone +FingerPrint Reader Ports -4 Universal Serial Bus (USB) 2.0 -2 Headphone out -1 microphone-in -1 HDMI -1 VGA (15-pin) -1 eSATA -1 RJ -45 (LAN) -1 Expansion Port 3 -1 IEEE 1394 Firewire (4-pin) -1 Consumer IR (Remote Receiver) - RJ-11 (modem) -không có -1 ExpressCard/54 Slot Operating System:Genuine Windows Vista Home Premium Service Pack 1 (64-bit) Weight:3.3kg Price:18.333.000đ(Full VAT) 2) VGN FW590FSB (nơi bán: Hoàn Long) Processor:CORE 2 DUO T6600_2.2GHZ (2 MB/ FSB 800) Ổ cứng(HDD):250GB(không rõ 5400 hay 7200rpm nữa) RAM:4GB (chưa rõ nó DDR2 bus800 hay DDR3 bus 1066) Card màn hình (Vga):ATI HD4650 512Mb Màn Hình (Display):16.4” WXGA WEIGHT/HEIGHT:2.7 KG 6 CELL MODEM/NIC:56K-10/100 ODD:DVDRW Other:WL / WC / BT Hệ điều hành:WINDOWS 7 HOME PREMIUM Price:16.629.750 VNĐ(GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT) Theo các anh thì em chọn máy nào thì tốt hơn?Máy nào có hiệu năng tốt hơn? bền hơn? lâu "lỗi thời" hơn (do thời gian sử dụng wá lâu)? Có nên mua ở 2 chỗ trên không? Nếu không thì mua ở đâu?Nếu được thì các anh giới thiệu cho em một số loại máy khác ( ghi rõ cấu hình, giá tiền (Full VAT) và nơi bán giùm em).Tiện thể mấy anh cho em biết chạy CAD,SAP cần chip mạnh hay vga manh? HDX mạnh về chip hơn,Vaio thì đẹp hơn và mạnh về card =>em thích Vaio hơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thấy thằng bạn xài HDX, nhanh tã kinh khủng,Nếu bạn thích mua laptop thì khuyên bạn mua DELL hoặc SONY Còn thật sự khuyên bạn 1 câu chân thành: Mới năm đầu Xây Dựng thì chưa phải đụng gì Cad, Cam đâu. Mua 1 con PIII là đủ sài rồi. Đến năm 3 mới cần cơ!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Năm đầu thì xoắn làm gì, cứ PIII mà táng, mình năm 3 mới mua này, CAD SAP thì hầu như máy nào giờ chạy cũng okie, mà nói chung nên mua SOny, giá tốt, bền, đẹp, mát nữa, để dành năm 3 rồi mua bợn ợ. Mà bợn học trường nào thế? BK HCM chăng? Theo nhận xét của mình thì Hoàn Long và Bách Khoa bán hàng đều tốt (lúc nào cũng đông người mua nhất là Hoàn Long).Mấy người thân của mình đều mua bên ấy và Phong Vũ đều chưa bị hư hỏng chưa phải sửa chữa