Tìm driver touch ở chỗ nào trong Win 7?

Mình dùng con ausus x8aij t5900.khi mình cài win 7 thì không biết tìm driver touch ở chỗ nào.có ai biết gửi link cho mình với.mình không làm sao tắt đươc chuột bàn phím.lúc trước mình dùng win xp thì an fn+F9 thì tắt được.bây giờ thì không.help me !!!!!!!

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Đây đây bạn:

http://support.asus.com/download.aspx?SLanguage=en&m=X8AIJ&p=3&s=202&os=29&hashedid=n/a

trong đó mục OS: là hệ điều hành máy bạn đang dùng bạn co thể lựa chọn được . Bạn cuộn xuống dưới sẽ thấy Touchpad bạn nhấp vào đó, tại dòng download from bạn có thể chọn tùy ý 1 trong 4 cái để tải về cài đặt như bạn chọn P2P chẳng hạng. Còn việc bạn dùng phím tắt để tắt chuột cảm ứng không được có thể là do lỗi phần cứng hay hệ điều hành cần mang cho kỹ thuật viên kiểm tra!

chúc bạn vui vẻ.