Những laptop nào mỏng, nhẹ thời trang nhất hiện nay?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Với kích thước mỏng manh, nhẹ nhàng cùng bộ vi xử lý mạnh mẽ, các laptop sau đây thích hợp với những người hay di chuyển.

1. Apple MacBook Pro (Core 2 Duo processor 2.26GHz, 2GB, 13.3-inch TFT)

Năm ngoái, Apple đã tạo ra một cuộc cách mạng toàn diện khi sử dụng kiến trúc nguyên khối (unibody) cùng màn hình LED cao cấp để thiết kế cho dòng máy tính MacBook của Apple. Và, dòng MacBook này còn có trackpad đa chạm rất rộng rãi.

Điểm mới lạ của MacBook Pro 13 inch là máy được thay thế khe cắm ExpressCard bằng khe cắm thẻ SD, pin thế hệ mới li-polymer cho thời lượng pin cũng kéo dài hơn 40%.

2. Fujitsu LifeBook SH760 (Core i7-620M Processor 2.0GHz, 4GB RAM)

Một trong những điểm hút khách của các dòng máy Fujitsu LifeBook và cũng là lý do “bào chữa” cho giá bán cao ngất của chúng là thời gian bảo hành lên tới 3 năm. Tuy nhiên, khi giá thành laptop ngày càng giảm, Fujitsu cũng đã bắt đầu mở rộng thị trường, hướng tới người dùng sinh viên và người dùng bình dân.

Một trong những sản phẩm chủ chốt của Fujitsu là LifeBook SH760. Tiếp nối truyền thống mảnh mai, thanh lịch, SH760 là máy tính nhẹ nhất trong dòng máy 13,3 inch nhưng lại có khả năng vận hành của một máy tính cỡ trung. Mặc dù thời gian bảo hành chỉ có 1 năm nhưng LifeBook SH760 có giá bán khá đắt - 2.348 USD.

LifeBook SH760 cũng là laptop đầu tiên trên thế giới sử dụng cổng USB 3.0. Máy được trang bị bộ vi xử lý Core i7-620M tốc độ 2.0GHz với card đồ họa 512MB Nvidia GeForce 310M tích hợp , RAM 4GB.

Ngoài ra, LifeBook SH760 sử dụng bàn phím chống tràn, tích hợp cảm biến sinh trắc học và chip bảo mật.

3. Samsung R470 (Core 2 Duo T6500 processor 2.16GHz, 2GB RAM)

Trước khi Samsung rời bỏ thị trường châu Á - Thái Bình Dương năm 2006, laptop của hãng này hướng tới phân khúc thời trang, dành cho những người dùng hào phóng chi nhiều tiền để sở hữu máy tính mảnh mai, bắt mắt.

Giờ đây, Samsung tìm lại thị trường châu Á với các laptop bình dân hơn.Samsung R470 bắt mắt người dùng với giá bán chỉ có 1.034 USD. Máy sử dụng bộ vi xử lý Core 2 Duo T6500 tốc độ 2,16GHz và card đồ họa mới nhất của Nvidia. R470 sử dụng màn hình LED-backlit thường thấy trong các dòng máy đắt tiền.

4. Sony Vaio VPC-Z116GG/B (Core i5 520M Processor 2.4GHz, 6GB RAM)

Thiết kế nhẹ nhưng chắc chắn, Sony Vaio VPC-Z116GG/B sử dụng bộ vi xử lý mới nhất của Intel Core i5, card đồ họa Nvidia GT 330M GPU, ổ đĩa DVD và ổ đĩa đặc SSD 256GB.

Đáng tiếc thời lượng pin không được như mong muốn nhưng giá bán lên tới 2.570 USD.

5. Toshiba Portege M900 (Core 2 Duo P8700 Processor 2.53GHz, 4GB RAM)

Portege M900 là laptop đầu tiên trong dòng máy tính Signature mới của Toshiba. Portege M900 có thiết kế bắt mắt với công nghệ sơn Textured Finishing để không hằn dấu vân tay.

Máy được tích hợp webcam, trackpad đa chạm và hỗ trợ điều khiển bằng động tác.

Portégé M900 được trang bị chip Intel Core 2 Duo Processor P8700 tốc độ 2,53 GHz, RAM 2 GB, card màn hình ATI Mobility Radeon HD 4570.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 14 năm trước

Mua laptop mỏng nhẹ có mấy em sony bạn mua tầm 21tr thì có mấy em cw21 tại Hanoilab.com.vn

ở đay ban laptop nguyên seal, giá re, laptop nhap usa

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn