Xin giúp đỡ về cảm ứng của dell xps 1340 ?

Con dell 1340 của em cứ vài ngày là mấy nút cảm ứng ko sử dụng được, vài ngày sau là được. ace cho em hỏi tình trạng vậy là do win hay do j?cần cài lại driver j ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này khó có thể xác định do phần mềm hay phần cứng lắm. Phần mềm có thể lỗi win( mình cũng đã bị trường hợp luc nhận, lúc ko nhận phần cứng vì lỗi win), phần cứng có thể do lỏng chân cắm. Nếu bạn rành phần cứng có thể tháo máy ra xem để loại bỏ nguyên nhân phần cứng (nếu máy hết bh). Còn phần mềm thì hay thử cài lại driver trước, nếu ko được thì có thể cài thử lại win.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

+ Xem mấy cái đèn đó còn sáng hay ko ?
nếu sáng, khởi động máy vào bios, cho cái đĩa DVD vào ổ, và nhấn nút exit, xem đĩa có trồi ra ko, nếu đĩa ra tức là cảm ứng còn tốt

vào win mà nhấn ko đc tức là bị lỗi phần mền, bạn cài cái quick set lên nghe ( update bios lên A11 luôn đi )

nếu bios mà nhấn đĩa ko ra thì phải xem lại có khả năng hư
và chắc chỉ có thay mới quá đi thôi

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy kiểm tra lại Adapter dùng cho máy xem nhé, mình có lần gặp như thế. Thay bằng Adapter zin thì không bị nữa, cũng chẳng hiểu tại sao cả!!!!